Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Công Nghiệp Phú Tài (phutai.Gas) được thành lập từ ngày 10 tháng 10 năm 2011, được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao về Các loại mặt hàng Khí Công nghiệp, thiết bị cho ngành khí và các Dịch vụ cho ngành Khí nói chung.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, linh hoạt nhiệt tình và hăng say với nghề đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.

Các lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm.

  • Cung cấp các loại Khí Công nghiệp như : Gas (LPG), Oxy, Nito, Argon, CO2, Helium, Hydro, Acetylen và các loại khí đặc biệt, khí hiếm khác.v.v…
  • Lắp đặt các loại bồn trạm cấp khí trung tâm : Bồn trạm trung tâm Gas-LPG, Bồn trạm trung tâm Oxy / Nito / Argon /CO2 .v.v…
  • Lắp đặt các loại cụm cấp khí trung tâm bằng chai, Bình lỏng: Trạm trung tâm Gas-LPG / NH3, Trạm trung tâm Oxy / Nito / Argon /CO2 .v.v…
  • Thiết kế lắp đặt các loại đường ống dẫn khí Công Nghiệp, hệ thống đường ống dẫn nước, hóa chất, hệ thống PCCC trong các nhà xưởng và nhà máy công nghiệp, hệ thống tiện ích phục vụ sản xuất.
  • Duy tu, sửa chữa, phục hồi các hệ thống cung cấp Khí Công Nghiệp tái kiểm định các hệ thống bồn trạm LPG, Oxy, Nito, Ar và các cấp khí Công Nghiệp nói chung.
  • Kiểm tra chân không, Hút chân không và sửa chữa kỹ thuật, phục hồi các loại bồn chứa khí Oxy lỏng, bồn chứa Ni tơ lỏng, bồn chứa Argon lỏng, các loại bình di động chứa khí Oxy lỏng, Ni tơ lỏng, Argon lỏng như : bình DPL175, DPL195, bình chứa XL45 .v.v...
  • Bảo dưỡng, Sửa chữa các thiết bị bồn chứa khí oxy, Ni tơ, Argon lỏng .v.v...
  • Các dịch vụ khác, liên quan đến lĩnh vực khí và công nghệ khí, nước và giải nhiệt, trao đổi nhiệt .v.v…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đối với Phutaigas sự hài lòng của khách hàng là giá trị và sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy điều quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi là cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng bằng các giải pháp công nghệ hữu ích và hơn hết là bằng chất lượng dịch vụ được thể hiện trong nguyên tắc phục vụ khách hàng.

-      Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-      Đảm bảo sự phục vụ, hỗ trợ liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

-      Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-      Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-      Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy Phutaigas luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Phutaigas cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đúng thời hạn và với giá cả hợp lý nhất.